Đất Nền Ngọc Dương Riverside có gì khác biệt so với các dự án Bất Động Sản khác?

Toạ lạc tại đường 5* Đà Nẵng - Hội An, nơi giao thương của 2 trung tâm du lịch ăn khách nhất tại miền Trung, một điểm đến du lịch lý tương dành cho các du khách trong và ngoài nước muốn khám phá tour Đà Nẵng- Hội An. Đây chỉnh là một trong những điểm làm cho Đất Nền Ngọc Dương Riverside trở thành cơ hội đầu tu tiềm năng cho các nhà đầu tư.

[caption id="attachment_80" align="aligncenter" width="806"]Dự án Đất Nền Ngọc Dương RIverside Dự án Đất Nền Ngọc Dương RIverside[/caption]

Được quy hoạch thành khu đô thị thương mại – nghỉ dưỡng ven biển Đà Nẵng với diện tích 20ha, dự án đất nền Ngọc Dương Riverside  do tập đoàn Đất Quảng làm chủ đầu tư là một tuyệt tác hội tụ đầy đủ nhà ở, cao ốc văn phòng, khu trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp…. đang trên đà ngày một hoàn thành. 

Nằm ngay trục đường 5* ven biển Đà Nẵng đi phố cổ Hội An thuộc khu đô thị Điện Ngọc - Đà Nẵng. Dự Án Đất Nền Ngọc Dương Riverside có vị trí: 
- Đối diện là sân Golf  cao cấp Quốc tế Montgomerie Links.
- Sát là mặt tiền sông du lịch Cổ Cò.
- Nằm  giữa 2 trung tâm giải trí hàng đầu Đông Nam Á Cocobay.
- Cách phố cổ Hội An - nơi được cả Thế giới biết đến chỉ 8km.

[caption id="attachment_81" align="aligncenter" width="780"]khu liên kết vùng Dự án Đất Nền Ngọc Dương Riverside khu liên kết vùng Dự án Đất Nền Ngọc Dương Riverside[/caption]

Đất nền Ngọc Dương Riverside được đánh giá là có vị trí đẹp và tiềm nang nhất khu vực ven biển Đà Nẵng- Hội An tạo lên một vùng liên kết mạnh cả vè kinh tế và văn hoá với các khu chức năng quan trọng: 

  • Khu trung tâm hành chính – văn hoá của đô thị

  • Khu giáo dục – đào tạo: bao gồm các trường tiểu học,các trường trung học, và làng đại học với các trường đại học nổi tiếng

  • Khu kinh tế- công nghiệp hiện đại

  • Khu trung tâm thương mại – dịch vụ – tài chính cao cấp

  • Khu  thể dục – thể thao và  công viên trung tâm chất lượng

  • Khu du lịch trên bộ, đường sông và đường biển

  • Khu bệnh viện của thành phố Đà Nẵng 


Điều này tạo nên một cộng đồng liên kết mạnh mẽ cả về kinh tế, và đời sống tạo nên một trung tâm kinh tế trọng điểm cho địa phương nói riêng và của nền kinh tế quốc dân nói chung. Dự án hứa hẹn đây sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho các du khách và cư dân địa phương. Tiện ích của dự án Đất Nền Ngọc Dương Riverside cung cấp một hệ thống cơ sở hạ tầng cao cấp mang đến một không gian xanh với biển, gió và cây xanh đây sẽ là một khu nghỉ dưỡng sinh thái hoàn hảo.

[caption id="attachment_82" align="aligncenter" width="806"]Một góc tiện ích của dự án đất nền Ngọc Dương Riverside Một góc tiện ích của dự án đất nền Ngọc Dương Riverside[/caption]

Phát triển mạnh du lịch chính là một thế mạnh làm cho Ngọc Dương Riverside tạo nên sự khác biệt. Dự án đảm bảo sẽ là một cơ hội đầu tư tiềm năng cho các nhà đầu tư thông minh, hứa hẹn sẽ đem lại một khoản lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư mong muốn.

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: