Cơ hội kiếm lời nhanh chóng khi đầu tư vào đất nền Ngọc Dương Riverside

Khu Đất Nền Ngọc Dương có vị trí tại đường 5* Đà Nẵng – Hội An, nơi giao thương của 2 trung tâm du lịch ăn khách nhất tại miền Trung là một trong những dự án bất động sản được đầu tư công phu bởi tập đoàn Đất Quảng. Đất Nền Ngọc Dương Riverside trở thành cơ hội đầu tu tiềm năng cho các nhà đầu tư.

[caption id="attachment_117" align="aligncenter" width="806"]mô phỏng toàn cảnh khu đất nền Ngọc Dương Riverside mô phỏng toàn cảnh khu đất nền Ngọc Dương Riverside[/caption]

Được quy hoạch thành khu đô thị thương mại – nghỉ dưỡng ven biển Đà Nẵng do chính phủ phê duyệt với diện tích 20ha, dự án đất nền Ngọc Dương Riverside  do tập đoàn Đất Quảng làm chủ đầu tư là một tuyệt tác đầu tư hội tụ đầy đủ nhà ở, cao ốc văn phòng, khu trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp, khu du lịch nghỉ dưỡng năm sao,…. đang ngày một hoàn thiện. Cơ hội kiếm lời khi đầu tư vào đây là cao vì:

Đất Nền Ngọc Dương sỏ hữu một vị trí vàng

Nằm ngay trục đường Trường Sa mang tên con đường  5* ven biển Đà Nẵng đi phố cổ Hội An thuộc khu đô thị Điện Ngọc –Điện Dương- Đà Nẵng.  
– Đối diện là sân Golf  cao cấp tiêu chuẩn thi đấu Quốc tế Montgomerie Links.
– Sát bên cạnh là mặt tiền sông du lịch Cổ Cò.
– Nằm  giữa 2 trung tâm giải trí hàng đầu Đông Nam Á Cocobay
– Cách phố cổ Hội An – nơi được cả Thế giới biết đến chỉ 8km 

[caption id="attachment_118" align="aligncenter" width="650"]vị trí khu đất nền Ngọc Dương Riverside vị trí khu đất nền Ngọc Dương Riverside[/caption]

Với vị trí đắc địa này tạo nên một cộng đồng liên kết mạnh mẽ cả về kinh tế, và đời sống tạo nên một trung tâm kinh tế trọng điểm cho địa phương nói riêng và của nền kinh tế quốc dân nói chung. Dự án hứa hẹn đây sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho các du khách và cư dân địa phương.

Tiện ích của dự án  có đầy đủ tiện ích một khu nghỉ dưỡng quốc tế

Chủ đầu tư cho xây dựng và cung cấp một hệ thống cơ sở hạ tầng cao cấp mang đến một không gian xanh với biển, gió và cây xanh đây sẽ là một khu nghỉ dưỡng sinh thái hoàn hảo, một điểm dừng chân lý tưởng thu hút các du khách trong và ngoài nước đến với tour du lịch Đà Nẵng - Quảng Nam.

[caption id="attachment_120" align="aligncenter" width="806"]cơ sở hạ tầng đất nền Ngọc Dương Riverside cơ sở hạ tầng đất nền Ngọc Dương Riverside[/caption]

 

Tiềm năng phát triển của dự án có tính khả thi cao

Phát triển mạnh du lịch chính là một thế mạnh làm cho Ngọc Dương Riverside tạo nên sự khác biệt. Ngày nay nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng của người dân ngày một tăng cao, người ta thường quan tâm đến những khu nghỉ dưỡng chất lượng, hiện đại và cao cấp hơn. Đất Nền Ngọc Dương là một dự án mới chắc chắn sẽ nắm bắt được cơ hội này đảm bảo sẽ đem lại một mức sinh lòi cao gấp nhiều lần so với số tiền đầu tư bỏ ra.

Dự án đảm bảo sẽ là một cơ hội đầu tư tiềm năng cho các nhà đầu tư thông minh, hứa hẹn sẽ đem lại một khoản lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư mong muốn kiếm lời. 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: