Cơn sốt bất động sản mang tên Đất Nền Ngọc Dương Riverside

Đất Nền Ngọc Dương Riverside là một siêu dự án của tập đoàn Đất Quảng, một tập đoàn có uy tín trong lĩnh vực đầu tư bất động sản với những dự án đình đám như:  khu đô thị Nam An Khánh, Hà Nội, khu độ thị Dat Quang Green City và mới đây nhất chính là dự án đất nền Ngọc Dương Riverside.

[caption id="attachment_71" align="aligncenter" width="806"]Hình ảnh minh hoạ Dự Án Đất Nền Ngọc Dương Riverside Hình ảnh minh hoạ Dự Án Đất Nền Ngọc Dương Riverside[/caption]

Đất Nền Ngọc Dương Riverside có một vị trí đắc địa. Toạ lạc tại đường 5* Đà Nẵng- Hội An, nơi giao thoa giữa 2 địa điểm du lịch lớn nhất miền trung. Đất Nền Ngọc Dương sỏ hữu một vị trí địa lý thuận lợi:

  • Phía Tây Bắc giáp tổ hợp nghỉ dưỡng du lịch CoCoBay xinh đẹp, và sân golf quốc tế Montgomie Links.

  • Phía Đông Nam giáp với khu đô thị tái định cư Dũng Sĩ- Điện Ngọc- Đà Nẵng

  • Phía Đông Bắc giáp Trường Sa, và  tiếp giáp bãi tắm Viễn Đông thơ mộng thuận tiện cho việc vui chơi, tắm biển, nghỉ ngơi, giải trí của du khách

  • Phía Tây Nam tiếp giáp với dòng sông Cổ Cò- đang được phát triển để trỏ thành điểm du lịch của tỉnh Đà Nẵng


[caption id="attachment_73" align="aligncenter" width="806"]Vùng liên kết đất nền Ngọc Dương Riverside Vùng liên kết đất nền Ngọc Dương Riverside[/caption]

  • Cách Sân bay quốc tế Đà Nẵng  khoảng 15km.

  • Cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 12km.

  • Và cách phố cổ Hội An khoảng 13km


Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho du khách và cư dân địa phương dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố và phố cổ Hội An để tham quan, du lịch đồng thời rút ngắn thời gian di chuyển sang các khu vực lân cận.

Với vị trí địa lý lý tưởng này, dự án Đất Nền Ngọc Dương Riverside tạo nên khu liên kết vùng hoàn hảo với các khu vực lân cận của 2 trung tâm lớn là Đà Nẵng- Hội An. Tạo nên một khu trung tâm trọng điểm liên kết cả về văn hoá, du lịch, nghỉ dưỡng, giao thông, kinh tế công nghiệp.

[caption id="attachment_75" align="aligncenter" width="971"] Dự Án Đất Nền Ngọc Dương Riverside Dự Án Đất Nền Ngọc Dương Riverside[/caption]

Đây chắc chắn là một điểm đến tuyệt vòi cho các du khách muốn khám phá vùng đất Đà Nẵng- Hội An, một khu nghỉ dưỡng cao cấp mang tiêu chuẩn quốc tế.

Cơ hội nào cho các nhà đầu tư?

Du lịch đang là một ngành kinh tế mũi nhọn đem lại lợi nhuận cao không chỉ cho nền kinh tế quốc gia mà còn là cơ hội cho các nhà đầu tư vào lĩnh vực này. Do vậy mà dự án Đất Nền Ngọc Dương với những đặc trưng như thế này sẽ là một kênh đầu tư mới hứa hẹn sẽ đem lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư khi muốn đầu tư xây dựng vào khu nghỉ dưỡng sang trọng này. Đất Nền Ngọc Dương Riverside chắc chắn sẽ đem lại lợi ích kinh tế vượt trên cả mong đọi của nhà đầu tư!

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: