Muốn đầu tư vào khu nghỉ dưỡng thì hãy đầu tư vào Đất Nền Ngọc Dương Riverside

Đầu tư vào bất động sản luôn là một sự lựa chọn hàng đầu  mà các nhà đầu tư quyết định để đầu tư. Bởi vì đây là một sự lựa chọn an toàn nhất, ít rủi ro mà tỷ suất sinh lời cao. Bạn là một nhà đầu tư thông thái đang muốn tìm một kênh đầu tư tốt nhất thì chắc chắn Dự Án Đất Nền Ngọc Dương Riverside sẽ là một sụ lựa chọn không tồi dành cho bạn. 

[caption id="attachment_61" align="aligncenter" width="806"]Dự án Đất Nền Ngọc Dương Riverside Dự án Đất Nền Ngọc Dương Riverside[/caption]

 

Đất Nền Ngọc Dương Riverside toạ lạc tại  đường 5* Đà Nẵng – Hội An, đây cũng là tuyến giao thương quan trọng giữa 2 địa danh du lịch nổi tiếng bậc nhất Việt Nam, Đất Nền Ngọc Dương sở hữu một vị trí vàng liên kết vùng hoàn hảo.

  • Phía Tây Bắc dự án giáp tổ hợp nghỉ dưỡng du lịch CoCoBay và sân golf quốc tế Montgomie 

  • Phía Đông Nam giáp khu đô thị tái định cư Dũng Sĩ- Điện Ngọc 

  • Phía Đông Bắc giáp trường Sa hùng vĩ, giáp bãi tắm Viễn Đông xinh đẹp 

  • Phía Tây Nam giáp mặt tiền sông Cổ Cò thơ mộng

  • Dự án gần với trung tâm thành phố Đà Nẵng, và phố Cổ Hội An


[caption id="attachment_63" align="aligncenter" width="650"]vị trí Đất Nền Ngọc Dương Riverside vị trí Đất Nền Ngọc Dương Riverside[/caption]

 

Điều này quả thực là hết sức thuận lợi cho du khách trong và ngoài nước không chỉ nghỉ tại khu nghỉ dưỡng của dự án mà còn có thể tham quan du lịch sang các khu vực du lịch lân cận với hệ thống giao thông thuận lợi. Do dự án khá gần với sân bay quốc tế Đà Nẵng. Đây chắc chắn là một cơ hội đầu tu sinh lòi cao cho các nhà đầu tư xây dựng và cho thuê khu nghỉ dưỡng để kiếm lời.

Về tiện ích bên trong dự án đang trong giai đoạn khởi công xây dựng với khu nghỉ dưỡng, khu nhà ở, khu biệt thụ liền kề, khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, đảm bảo cung cấp đầy đủ những tiện ích hữu hiệu nhất cho du khách đến nghỉ dưỡng tại đây.

[caption id="attachment_64" align="aligncenter" width="806"]Dự án Đất Nền Ngọc Dương Riverside Dự án Đất Nền Ngọc Dương Riverside[/caption]

 Hiện tại thì chủ đầu tư đã hoàn thiện hạ tầng và hoàn tất giấy tờ sử dụng đất với: 28 biệt thự Diamond, 74 biệt thự Ruby, 68 biệt thự Saphire, 128 shophouse Silver để bàn giao cho các nhà đầu tư.

Thời gian tói, chủ đầu tư sẽ tiếp tục triển khai dự án. Đây cơ hội để các nhà đầu tu có thể sở hữu  38 biệt thự saphire, 48 Shophouse Gold và 80 căn Shophouse Silver.

Hiện nay, du lịch đang là ngành kinh tế mũi nhọn của cả nước, do vậy mà dự án Đất Nền Ngọc Dương với những đặc trưng vàng như thế này sẽ là một dự án hot hứa hẹn sẽ đem lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư thông minh.

 

 

 

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: