Tại sao các nhà đầu tư lại lựa chọn gửi tiền vào dự án Đất Nền Ngọc Dương Riverside

Khi lựa chọn đầu tư vào bất cứ một lĩnh vực nào đó các nhà đầu tư đều phân tích tính khả thi của dự án dựa vào các tiêu chí nhất định, Và đạc biệt là đầu tu vào bất động sản thì các nhà đầu tư lại càng khắt khe hơn trong việc lựa chọn các tiêu chí như chủ đầu tu, quy mô dự án ra sao, khả năng sinh lời thế nào?

[caption id="attachment_67" align="aligncenter" width="745"]phối cảnh dự án Đất Nền Ngọc Dương Riverside phối cảnh dự án Đất Nền Ngọc Dương Riverside[/caption]

Vậy cùng xem Đất Nền Ngọc Dương Riverside có gì mà các nhà đầu tư lại yên tâm khi gửi tiền vào?

  1. Về chủ đầu tư uy tín


Ngọc Dương Riverside là một siêu dự án đất nền của chủ đầu tư là tập đoàn Đất Quảng nằm trong khu đô thị Điện Ngọc – Điện Dương, Quảng Nam. Tập đoàn được Sở Kế hoạch đầu tư Hà Nội cấp giấy phép thành lập vào năm 2008. Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư vào bất động sản , tập đoàn Đất Quảng cũng đã đầu tư xây dựng nhiều công trình lớn nổi tiếng như: khu đô thị Nam An Khánh, Hà Nội, khu độ thị Dat Quang Green City và mới đây nhất là dự án đất nền Ngọc Dương Riverside.

2. Quy mô quy hoạch lớn

Tổng diện tích quy hoạch của dự án lên tới 20 ha với kế hoạch là xây dựng các khu trung tâm thương mai. khu nghỉ dưỡng, khu nhà ở cao cấp, chung cư và biệt thụ liền kề, khu vui chơi giải trí, trung tâm du lịch,.... Đây là một trong những dự án có quy mô đầu tư lớn nhất tại tỉnh Đà Nẵng với tổng số vốn đầu tư là 100 tỷ đồng. Đảm bảo sẽ là một cơ hội đầu tư thòi thượng nhất nam 2017 cho các nhà đầu tư.

3. Vị trí đất nền Ngọc Dương đắc địa.

toạ lạc trên con đường 5 sao tại Đà Nẵng. Dự án chỉ cách ranh giới Đà Nẵng – Quảng Nam 800m , cách phố cổ Hội An 3km. Ngọc Dương Riverside tạo ra vùng liên kết chiến lược với các điểm quan trọng liền kề xunh quanh khi:

  • phía Bắc giáp tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay và đường Dũng Sĩ Điện Ngọc

  • phía Tây giáp sông Cổ Cò 

  • phía Tây giáp với bãi tắm Viễn Đông.

  • Giáp sân gôn quốc tế Montgomerie Links, Vinacapital Đà Nẵng


[caption id="attachment_68" align="aligncenter" width="780"]khu liên kết vùng Đất Nền Ngọc Dương Riverside khu liên kết vùng Đất Nền Ngọc Dương Riverside[/caption]

Vị trí địa lý vàng này tạo ra một khu liên kết vùng trọng điểm tạo điều kiện phát triển về du lịch, khu kinh tế, khu trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng,... chắc chắn là một điểm đến lý tưởng cho các du khách tỏng và ngoài nước đến với toa du lịch Đà Nẵng - Hội An.

4. Tỷ suất sinh lời không thể hấp dẫn hơn

Ngành du lịch hiện nay đang là một ngành đem lại GDP cao cho nền kinh tế của quốc gia. Hơn nữa Đà Nẵng Hội An là một trong nhũng điểm đến ăn khách nhất cả nước vậy thì chắc chắn là Dự Án Đất Nền Ngọc Dương sẽ đem lại một khoản lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư muốn xây dựng và cho thuê khu nghỉ dưỡng cao cấp để tìm kiếm lọi nhuận. Đầu tư vào bất động sản là một khoản đầu tư hấp dẫn nhất, ít rủi ro nhất và bền vững nhất với thời gian

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: