Đất Nền Ngọc Dương Riveriside ngày càng thu hút các nhà đầu tư

Dự án đất nền Ngọc Dương Riverside là một trong những đự án đất nền nóng nhất tại Đà Nãng. Đây là dự án tâm huyết của nhà đầu tư là Tập Đoàn đất Quảng một trong những ông trùm đầu tư bất động sản có tiếng tại tỉnh Đà Nẵng.

[caption id="attachment_221" align="aligncenter" width="960"]Phối cảnh dự án Ngọc Dương Riverside Phối cảnh dự án Ngọc Dương Riverside[/caption]

Về vị trí địa lý: Ngọc Dương Riverside nằm con đường Trường Sa mệnh danh là con đường 5 sao là điểm giao thoa du lịch Đà Nẵng- Hội An hứa hẹn đây sẽ là cơ hôi đầu tư ngàn vàng không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư bất động sản.Đất Nền Ngọc Dương Riverside với diện tích quy hoạch lên tới 100 ha với tổng số vốn đầu tư là 100 tỷ đồng. Dự án có một vị trí vàng không thể tiện lợi hơn:

[caption id="attachment_177" align="aligncenter" width="900"]Vị trí Ngọc Dương Riverside Vị trí Ngọc Dương Riverside[/caption]

Phía Tây Bắc tiếp giáp tổ hợp nghỉ dưỡng du lịch CoCoBay, sân golf quốc tế Montgomie Links
Phía Đông Nam tiếp giáp khu tái định cư Dũng Sĩ- Điện Ngọc
Phía Đông Bắc tiếng giáp trường Sa, giáp bãi tắm Viêm Đông xinh đẹp
Phía Tây Nam giáp với mặt tiền sông Cổ Cò đang được quy hoạch là điểm du lịch mới của thành phố
Cách ranh giới Đà Nẵng – Hội An 800m về phía Bắc, cách phố cổ Hội An 3km về phía Nam
Cách làng Đại học( bao gồm các trường đại học Nội vụ, FPT…) chỉ 1,5km.

Ngọc Dương Riverside sở hữu một hệ thống các tiện ích của một khu đô thị cao cấp.Tại thời điểm bắt đầu bán khu đất nền thì tổ hợp chung cư, nhà ở cao cấp, biệt thự liền kề và các trung tâm thương mại,… sẽ được xây dựng trong tương lai không xa. Hiện nay, dự án đang dần hoàn tất cơ sở hạ tầng. Dự án hứa hẹn là một khu sinh thái xanh, khu nghỉ dưỡng thời thượng dành cho du khách và cư dân tại nơi đây.

[caption id="attachment_176" align="aligncenter" width="960"]Vườn cây xanh Ngọc Dương Riverside Vườn cây xanh Ngọc Dương Riverside[/caption]

Ngoài diện tích khuôn viên xanh, hệ thống hàng cây xanh,cùng với nhiều tiện ích: sân golf, khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi có thưởng, hệ thống y tế gần kề, các trường đại học, khu trung tâm thương mại, đảm bảo cho cư dân và du khách một cuộc sống phát triển cả về vật chất lẫn tâm hồn.
Tiến độ thực hiện dự án

Liền kề the garden ngọc dương riverside là tiểu khu đầu tiên trong chuỗi dự án Ngọc Dương Riverside đã chính thức ra mắt giới bất động sản vào đầu tháng 5 vừa qua. Công trình đã thu hút được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư.

Giai đoạn đầu của dự án: chủ đầu tư đã hoàn thiện về cơ bản cơ sở hạ tầng và đã hoàn tất giấy tờ sủ dụng đất với: 28 biệt thự Diamond, 74 biệt thự Ruby, 68 biệt thụ Saphia, 128 shophouse Silver cho các chủ đầu tư

Giai đoạn 2 sẽ là cơ hội để các nhà đầu tư sở hữu ngay 38 biệt thự saphire, 48 Shophouse Gold và 80 căn Shophouse Silver.

Đây chắc chắn là một cơ hội đầu tư thời thượng, hứa hẹn đem lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư. Nếu bạn là nhà đầu tư thông minh thì chắc chắn không nên bỏ qua cơ hội kiếm tiền bạc tỷ này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: