Hướng đi nào cho Ngọc Dương Riverside The Garden

Với diện tích 20 héc ta, dự án Ngọc Dương Riverside được quy hoạch thành khu đô thị thương nghiệp và nghỉ dưỡng ven biển Đà Nẵng mang lại sự đẳng cấp mới cho thành phố.
[caption id="attachment_233" align="aligncenter" width="1000"]Hình ảnh cho dự án đất nền Ngọc Dương Riverside Hình ảnh cho dự án đất nền Ngọc Dương Riverside[/caption]

Dự án Ngọc Dương Riverside The Garden do tập đoàn Đất Quảng làm chủ đầu tư với những thiết kế tuyệt vời đem đến một tuyệt tác hoàn hảo cho nhà ở, cao ốc văn phòng, khu trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp…. Công trình hẹn sẽ là cơ hội chẳng thể bỏ lỡ của các nhà đầu cơ bất động sản.


Dự án bao gồm biệt thự liền kề The Gardennhà liền kề The Garden nằm trong khu tỉnh thành Điện Ngọc – Điện Dương, Quảng Nam. Dự án được sự quy hoạch đồng bộ và hiện đại khi sở hữu những khu chung cư cao cấp, căn hộ, vi la liền kề, khu cao ốc văn phòng, trung tâm thương nghiệp, phố chợ trọng tâm. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn với những công trình có chất lượng cảnh quan và kiến trúc đẹp từ hệ thống khuôn viên cây xanh, tạo ra môi trường sống thông thoáng xen kẽ giữa công viên cây xanh và cơ sở vật chất hạ tầng xây dựng, khu vui chơi giải trí.
[caption id="attachment_242" align="aligncenter" width="700"]Hệ thống tiện ích tại Ngọc Dương Riverside Hệ thống tiện ích tại Ngọc Dương Riverside[/caption]

Đặc biệt hơn nhà liền kềThe Garden Ngọc Dương Riverside là cả một sự nhiệt huyết của chủ đầu tư chắc chắn sẽ đem lại một không gian sống và làm cho sang trọng và hiện đại hơn.


Vẫn chưa hết dự án còn nằm tại một vị trí đẹp của Đà Nẵng chính là một nhân tố quan trọng làm tăng thêm giá trị cao hơn và tiềm năng cho một cơ hội đầu tư cao hơn mang lại một khả năng sinh lời cao trong tương lai không xa. Và giáp với dự án là hàng loạt các công trình cung cấp những dịch vụ nghỉ dưỡng cũng như vui chơi giải trí đem đến cho bạn một cảm giác sảng khoải và như đi du lịch vòng quanh thế giới với chi phí thấp nhất.


Nếu còn thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các thông tin cũng như chính sách một cách nhanh nhất và chính xác nhất để không bỏ lỡ cơ hội vàng này.


 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: