Những nét khái quát nên biết về Ngọc Dương Riverside

Đà Nẵng - thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam nay có thêm sự xuất hiện của dự án Ngọc Dương Riverside lại càng khiến tâm điểm chú ý đổ về nơi bồng lai tiên cảnh này nhiều hơn nữa.




[caption id="attachment_236" align="aligncenter" width="1280"]Hình ảnh tổng quan Ngọc Dương Riverside Hình ảnh tổng quan Ngọc Dương Riverside[/caption]

 Có thể nói vị trí Ngọc Dương Riverside The Garden là một vị trí đẹp và đắc địa - nằm giữa 2 trung tâm đô thị lớn thành phố nhà đất Đà Nẵng và Phố Cổ Hội An. Chưa hết dự àn còn ở chính tại mặt tiền tuyến Trường Sa Hoàng Sa kết nối Đà Nẵng – Hội An 27m.




[caption id="attachment_181" align="aligncenter" width="960"]Tiện ích Ngọc Dương Riverside - The Garden Tiện ích liên kết vị trí Ngọc Dương Riverside[/caption]

Đọc thêm: Nhà liền kề The Garden
Để có thể thu hút được sự chú ý hơn nữa đó chính là tiện ích tại The Garden Ngọc Dương được trang bị đầy đủ phục vụ cho cư dân với:
- Liền kề là Thiên đường giải trí Cocobay 500m .
- Giáp 2 sân Golf lớn của Việt Nam Vinacapital Đà Nẵng & Mongomerielink Quảng Nam
- Trong bán kính 1km Hàng loạt các resort đẳng cấp ven biển Đà Nẵng: Sông Hàn Resort & Spa, The Nam Hai Resort, Blush Beach Bar,...
tất cả chúng đều đáp ứng những nhu cầu từ cơ bản đến hiện đại cho cuộc sống vật chất cũng như tinh thần người dân được nâng cao lên.




[caption id="attachment_242" align="aligncenter" width="700"]Tiện ích tại Ngọc Dương Riverside Tiện ích tại Ngọc Dương Riverside[/caption]

Ngoài ra dự án còn xuất hiện thêm mô hình biệt thự Ngọc Dương Riverside càng gia tăng thêm cơ hội đầu tư mới nhiều hơn nữa. Nằm trong khu đô thị sầm uất ven biển thuận lợi kinh doanh khách sạn ,nhà hàng, Spa …  cùng với các dịch vụ khác chưa từng có như lướt sóng mang lại một cơ hội sinh lời cao nhất cho chủ đầu tư.
Đến với dự án ngoài tiện ích thì khách hàng được sở hữu một bầu không khí trong lành nhất - một trong những nhu cầu cần thiết mà mọi người luôn hướng tới. Khu đô thị ven biển không gian thoáng mát, gần các khu vui chơi giải trí , trung tâm thương mại, khách sạn 4-5 sao, bãi biển lọt Top Thế Giới chính là những minh chứng hùng hồn nhất cho dự án này.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: