Ai là người bắt tay cùng Đất Quảng phát triển Ngọc Dương Riverside

Theo như nguồn thông tin mà chúng tôi nhận được thì ông chủ bắt tay cùng  Tập đoàn Đất Quảng phát triển Ngọc Dương Riverside chính là CenInvest. Và chắc chắn đây sẽ là dự án nhận được sự phản hồi tốt từ phía khách hàng cũng như các nhà đầu tư hiện nay đem lại.
[caption id="attachment_233" align="aligncenter" width="1000"]Hình ảnh tổng quan dự án Ngọc Dương Riverside Hình ảnh tổng quan dự án Ngọc Dương Riverside[/caption]

Theo thỏa thuận hợp tác giữa 2 bên, CenInvest sẽ là chủ đầu tư đồng đầu cơ và hình thành nhiều dự án “vàng” phía Nam Đà Nẵng do Đất Quảng làm chủ đầu tư và Ngọc Dương Riverside The Garden là khu đô thị đầu tiên đem đến sự đẳng cấp lớn nhất cho khách hàng. Dự án bao gồm hai mô hình phát triển lớn đó chính là liền kề the garden và biệt thự liền kề the garden. Và một điều đặc biệt hơn đó chính là cả hai công trình đều nhận được sự ủng hộ lớn của các khách hàng hiện nay.


Công ty Cổ phần đầu cơ và gây dựng bất động sản Thế Kỷ (CenInvest) là doanh nghiệp đầu tư, phát triển với nhiều dự án trọng điểm trên toàn quốc. Về mảng đầu cơ - xây dựng, CenInvest đã xây dựng và bàn giao tiểu khu Parkview Residence với hơn 700 căn hộ; đang triển khai xây dựng 3 tòa ở khu đô thị The K - Park với hơn 1.000 nhà mang phong cách Hàn Quốc. Về mảng tăng trưởng, CenInvest đã trở thành công đa dạng dự án như: tăng trưởng 4 tòa nhà Khu đô thị FLC Garden City - Đại Mỗ, The Golden Palm - Lê Văn Lương, Time Garden Hạ Long và nhiều dự án khác trên các tỉnh thành cả nước …
[caption id="attachment_283" align="aligncenter" width="1024"]Hình ảnh Ngọc Dương Riverside The Garden Hình ảnh Ngọc Dương Riverside The Garden[/caption]

Và một điểm nhấn quan trọng hơn đó chính là Ngọc Dương Riverside Đà Nẵng nằm trong quần thể khu đô thị Điện Nam – Điện Ngọc và được quy hoạch đồng bộ trên tổng diện tích 19,7ha. Dự án này được thiết kế theo kiến trúc theo phong cách nhà vườn thoáng mát và nhà phố thương mại hiện đại. Hơn 13ha còn lại dành cho những tính năng công cộng, công viên cây xanh và các dự án hạ tầng tài chính - xã hội khác.
Một cam kết chính thức từ phía nhà đầu tư đó chính là sau khi hoàn thiện, khu đô thị Ngọc Dương hứa hẹn trở nên một khu đô thị kiểu mẫu với trường học, hệ thống siêu thị, chuyên biệt, có quảng trường dạo chơi, công viên bên sông và bến du thuyền tiên tiến.
Cùng lúc được thừa hưởng 3 giá trị vượt trội như vừa là BĐS căn hộ tại có không gian sống tuyệt đẹp, vừa là bất động sản thương mại - dịch vụ xây khách sạn, căn hộ hàng, văn phòng, siêu thị, … cũng vừa đó là bất động sản du lịch - nghỉ dưỡng nằm dọc theo bãi biển dài thơ mộng, bảo toàn sẽ mang lại giá trị đầu cơ vững bền.
[caption id="attachment_272" align="aligncenter" width="960"]Tiện ích liên kết vùng Ngọc Dương Riverside Tiện ích liên kết vùng Ngọc Dương Riverside[/caption]

Ngoài ra dự án còn với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho 100 khách hàng thứ nhất đăng kí mua dự án: Chiết khấu 3% chất lượng lô đất, tặng 01 vé máy bay du lịch Đà Nẵng trị giá 4 triệu đồng và các món quà trị giá 20 triệu đồng tùy thuộc vào chất lượng từng lô đất. chuyên biệt, giới đầu tư đăng kí mua thành công trong buổi buổi giới thiệu sẽ có thời cơ nhận 01 Iphone 7 giá trị 16 triệu đồng. Một cơ hội đầu tư hấp dẫn ngay từ những ngày đầu tiên là dành cho bạn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: