Giá trị vàng tồn tại trong dự án Ngọc Dương Riverside

Sở hữu những giá trị vàng về vị thế, dự án Ngọc Dương Riverside  là dòng sản phẩm đặc biệt 3 trong 1 -một nét độc đáo và hấp dẫn các nhà đầu tư hiện nay. Đó là giá trị về nhà ở – thương mại – nghĩ dưỡng hứa hẹn sẽ là cơ hội đầu tư bất động sản an toàn và sinh lời cao.
[caption id="attachment_236" align="aligncenter" width="1280"]Hình ảnh tổng quan Ngọc Dương Riverside Hình ảnh tổng quan Ngọc Dương Riverside[/caption]

Nằm ven sông Cổ Cò – dòng sông thơ mộng và trong lành nhất Đà Nẵng và là tuyến du lịch sinh thái đường thủy trong tương lai, Ngọc Dương Riverside là một trong những dự án nhận được sự kỳ vọng lớn từ chính khách hàng cũng như là các nhà đầu tư.


Đọc thêm: liền kề the garden ngọc dương
[caption id="attachment_272" align="aligncenter" width="960"]Tiện ích vị trí dự án Ngọc Dương Riverside Tiện ích vị trí dự án Ngọc Dương Riverside[/caption]

Có thể nói rằng Ngọc Dương Riverside The Garden nằm ngay bên cạnh sân Golf Montgomeri Link - sân Golf hàng đầu Châu Á mà tạp chí Forbes bình chọn. Đó còn là địa điểm hội tụ của nhiều tiện ích khác như cách khu tổ hợp giải trí Cocobay 500m và cách bãi tắm Viêm Đông chưa đầy 600m là một trong những lợi thế vô cùng thuận lợi cho khu đô thị.


Mặt khác dự án còn có thêm sự xuất hiện của biệt thự the garden ngọc dương riverside giúp nơi đây trở nên ngày một đẳng cấp hơn qua đó định hướng trở thành trung tâm để phát triển các loại hình du lịch nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp cho cư dân, hòa nhịp vào cuộc sống thượng lưu.
[caption id="attachment_284" align="aligncenter" width="1600"]Biệt thự Ngọc Dương Riverside Biệt thự Ngọc Dương Riverside[/caption]

Và chưa hết khu đô thị mới Ngọc Dương được quy hoạch đồng bộ trên tổng diện tích 19,7ha trong đó dành riêng 7,3 ha quỹ đất để phát triển nhà ở, được chia thành 533 lô, thiết kế theo phong cách nhà vườn thoáng mát và nhà phố thương mại hiện đại. Đó chính là một trong những cuộc sống hằng mơ ước của bao người bao nhà muốn tìm một nơi định cư lâu dài, một nơi đem đến một bầu không khí trong lành và qua đó chính là nơi cung cấp nguồn sinh khí lớn mà mạnh mẽ cho sự phát triển toàn diện của thế hệ tương lai.


Bạn thấy sao về những tiện ích cũng như là những lợi thế mà dự án mang lại qua đó khẳng định được cái tôi, cái chất riêng trong con người bạn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: