Ngọc Dương Riverside - hệ sinh thái đẳng cấp bậc nhất

Được định vị là một dòng sản phẩm đất nền đẳng cấp khu vực Nam Đà Nẵng, khu đô thị Ngọc Dương Riverside với mặt tiền hướng sông lại rất gần các khu tiện ích và cách biển chỉ 300m, công trình mang lại môi trường sống lý tưởng và là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho chính khách hàng cũng như là nhà đầu tư.
[caption id="attachment_332" align="aligncenter" width="960"]Hình ảnh đất nền Ngọc Dương Riverside Hình ảnh đất nền Ngọc Dương Riverside[/caption]

Siêu dự án Ngọc Dương Riverside là công trình trọng điểm khu vực phía Nam Đà Nẵng và đây cũng chính là nơi quy hợp đầy đủ mọi yếu tố như gần sông du lịch, gần biển, giao thông cực kì nhanh chóng lại có đầy đủ tiện ích để trở thành Khu chung cư sinh thái đẳng cấp bậc nhất. Và đây cũng chính là nơi được quy hoạch mô hình liền kề the garden và biệt thự the garden ngọc dương riverside mang lại một phong cách đẳng cấp cao hơn.


Dự án tọa lạc trên khu đất rộng 19,7217 ha trong đó được thiết kế quy hoạch thành:


Đất dự án công cộng: 1,3636 ha
Đất ở (nhà phố và biệt thự): 8,3268 ha
Đất cây xanh: 3,2184 ha
Đất hạ tầng kĩ thuật (gồm nhà máy xử lý nước thải và tuyến đường giao thông): 6,8129 ha
[caption id="attachment_236" align="aligncenter" width="1280"]Hình ảnh tổng quan dự án Ngọc Dương Riverside Hình ảnh tổng quan dự án Ngọc Dương Riverside[/caption]

Dự án Ngọc Dương Riverside là một trong những số ít công trình sở hữu liên kết vùng chiến lược lớn hiện nay. Liền kề dự án là khu làng đại học quốc tế Đà Nẵng, khu đô thị tiêu chuẩn quốc tế FPT City, đối diện một trong những sân Golf đẹp nhất châu Á là Montgomerie Links, khu biệt thự triệu đô Ocean Villas, khu du lịch CocoBay, Hyatt Regency Đà Nẵng Resort and Spa. Từ công trình dễ dàng di chuyển đến sân bay quốc tế Đà Nẵng 15 phút, đến TP Hội An 10 phút, danh thắng Ngũ Hành Sơn 5 phút. Đó chính là những tiện ích mà Ngọc Dương Riverside The Garden mang đến cho bạn một sự trải nghiệm tốt hơn.


Cuối cùng đó chính là sự quy hoạch đẳng cấp với thiết kế khi kết nối quần chúng nhưng vẫn tạo riêng tư cho từng căn nhà. Hơn nữa, dự án này còn là một sản phẩm sở hữu 3 giá trị độc đáo: vừa là bất động sản nhà ở có không gian sống tuyệt đẹp, vừa là bất động sản thương mại - dịch vụ xây khách sạn, nhà hàng, văn phòng tập đoàn, siêu thị, cửa hàng thời trang, quán ăn,... cũng vừa là bất động sản du lịch-nghỉ dưỡng.Bạn thấy sao về một nét chất riêng có mà dự án này đem lại.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: