Những sức hút mạnh mẽ từ chính dự án lớn Ngọc Dương Riverside

Ngọc Dương Riverside The Garden là một trong những dự án lớn của Tập đoàn Đất Quảng hiện nay triển khai tại Nam Đà Nẵng 2017. Và đây đang là một trong những dự án nghỉ dưỡng cũng như an cư đậm chất đem đến cho bạn một thương hiệu cũng như là một phong cách riêng.

[caption id="attachment_221" align="aligncenter" width="960"]Phối cảnh dự án Ngọc Dương Riverside Phối cảnh dự án Ngọc Dương Riverside[/caption]

Chủ đầu tư Ngọc Dương Riverside là một ông chủ đầu tư lớn uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại thị trường miền Trung. Hiện tại, tập đoàn Đất Quảng đang sở hữu nhiều quỹ đất có vị trí đẹp tại khu vực chạy dọc ven theo bờ biển Đà Nẵng – Hội An, và là chủ đầu tư của nhiều dự án lớn như: khu đô thị Green City, khu đô thị Ngân Câu – Ngân Giang; khu đô thị Ngọc Dương Riverside; khu đô thị Datquang Riverside; khu đô thị trung tâm hành chính Điện Ngọc.

Dự án được sự quy hoạch lớn từ 2 dự án nhỏ khác chính là liền kề the garden và biệt thự ngọc dương riverside mang đến một làn gió mới về đầu tư nghỉ dưỡng mới.

[caption id="attachment_233" align="aligncenter" width="1000"]Liền kề The Garden Liền kề The Garden[/caption]

Ngọc Dương tọa lạc trên con đường du lịch biển 5 sao Đà Nẵng ­ Hội An và là tuyến giao thoa hai điểm du lịch Thành Phố Đà Nẵng và Phố Cổ Hội An. Đây chính là một địa điểm dừng chân của khách du lịch trong và ngoài nước được tận hưởng vẻ đẹp hài hòa giữa thiên nhiên và con người và đón nhận những luồng gió mát từ biển thổi vào, lân cận là các khu du lịch sinh thái, resort đậm chất nhiệt đới.

Những lý do mà Ngọc Dương Riverside chinh phục được trái tim của bạn

 

  • Vị trí duy nhất còn lại nằm mặt biển đường Trường Sa khớp nối giữa Hội An và Đà Nẵng

  • Chủ đầu tư Đất Quảng là một chủ đầu tư lớn và uy tín tại thị trường bất động sản Việt Nam

  • Đối diện Resort Sông Hàn 5 sao, bãi tắm Viễn Đông và nằm liền kề khu phức hợp Cocobay tháng 7/2017 sẽ đưa vào hoạt động nên rất thích hợp đầu tư để xây dựng khu nghỉ dưỡng, homestay, villas.

  •  Trong lòng dự án được quy hoạch khu resort nghỉ dưỡng, có bến du thuyền giúp thúc đẩy khu vực nghỉ dưỡng 


Cơ hội duy nhất đang chờ bạn tới khám phá và trải nghiệm những tiện ích hiện đại cùng bầu không khí trong lành từ ngay hôm nay.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: