Vị trí nào cho dự án Ngọc Dương Riverside tỏa sáng

Có thể nhận định rằng Ngọc Dương Riverside nằm tại một địa điểm có vị trí triệu đô? Và đó chính là một trong những nét đặc trưng và khác biệt đem lại một cảm nhận khác và hoàn toàn mới cho những khách hàng dành sự quan tâm đặc biệt cho dự án này.
[caption id="attachment_283" align="aligncenter" width="1024"]Hình ảnh dự án Ngọc Dương Riverside Hình ảnh dự án Ngọc Dương Riverside[/caption]

Dự án Ngọc Dương Riverside tọa lạc tại vị trí đắc địa vào bậc nhất Đà Nẵng, ngay mặt tiền tuyến Trường Sa - tuyến ven biển “triệu đô” và là đường 5 sao của thành phố du lịch Đà Nẵng. Đó chính là một cung đường nối liền Đà Nẵng với phố cổ Hội An.


Vị trí siêu dự án Ngọc Dương Riverside tuyệt đẹp cùng với số vốn đầu tư khủng lên đến 100 tỉ đồng, siêu dự án Ngọc Dương Riverside The Garden đang trở thành cái tên vô hot số 1 và là một trong những dự án ven biển được tìm kiếm – săn lùng nhiều nhất trong thời gian gần đây.
[caption id="attachment_237" align="aligncenter" width="745"]Vị trí dự án Ngọc Dương Riverside Vị trí dự án Ngọc Dương Riverside[/caption]

Đọc thêm: liền kề the garden


Dự án có một vị trí tuyệt vời với việc hướng mặt tiền của công trình nhìn thẳng ra bãi biển xinh đẹp Viễn Đông, bên cạnh đó dự án còn sở hữu vô vàn quy hoạch tiện ích sở hữu lợi ích lớn, trong tương lai không xa đây xẽ là địa điểm nghỉ dưỡng và kinh doanh các loại hình giải trí, du lịch cao cấp nhất phía Nam thành phố Đà Nẵng.


Để có thể đem lại sự đa dạng trong sản phẩm cũng như tạo ra nhiều sự lựa chọn hơn thì dự án không thể không có mặt sự xuất hiện của biệt thự ngọc dương riverside.
[caption id="attachment_232" align="aligncenter" width="1024"]Nhà liền kề Ngọc Dương Riverside Nhà liền kề Ngọc Dương Riverside[/caption]

Dự án tọa lạc trên tuyến du lịch biên 5 sao Đà Nẵng – Hội An, là con đường giao thương quan trọng đặc biệt nối thành phố Đà Nẵng – Hội An, bên cạnh sân golf mặt biển, dễ dàng để di chuyển tới muôn nơi:
Kế nối công trình Ngọc Dương Riverside Đà Nẵng
+ Chỉ mất 15 phút để di chuyển ra trung tâm thành phố Đà Nẵng
+ Chỉ 12 phút tới khu du lịch Cù Lao Chàm
+ Chỉ 10 phút để tới phố cổ Hội An, biển Cửa Đại
+ Chỉ 5 phút di chuyển tới danh thắng Ngũ Hành Sơn
+ Chỉ vài phút dạo bộ ra bãi tắm Viêm Đông, khu du lịch sông Cổ Cò
+ Đối diện là sân Golf Montgomerie Link


Đó chính là một dự án đem tới cho bạn một trải nghiệm thú vị và bất ngờ hơn từng ngày và trong nhịp sống và hơi thở đất mẹ nơi đây.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: