Ngọc Dương Riverside -định hướng cho Condotel phát triển

Condotel không phải đó là định hướng đầu tư mới nhưng ở thời kỳ hiện ở đang hút mạnh dòng tiền của quý khách hàng vào thị trường Đà Nẵng. Trong đó căn hộ condotel tại dự án Ngọc Dương Riverside được đánh giá đó là ưu việt của thị trường mà đa dạng nhà đầu tư săn đón ráo riết nhất trong giai đoạn hiện nay.


Ngọc Dương RiversideTrên nhiều thị trường bất động sản ưu việt như: Singapore, Boracay (Philippines), Bali (Indonesia), Sydney (Úc),… thì dòng sản phẩm dự án condotel đang làm mưa làm gió và được không hề ít chủ đầu tư ưa chuộng. Bên lề buổi giới thiệu Ngọc Dương Riverside Đà Nẵng ở Berlin (Đức) mới đây, một chủ đầu tư thế giới đã chia sẻ thành công của ông khi đầu tư căn hộ condotel ven biển Sydney. Ông chia sẻ rằng những căn condotel ở các khu nghỉ dưỡng sát biển được ông đầu tư hàng chục năm trước vẫn liên tục nâng cao giá một cách bền vững lên tới con số hơn 1 triệu đô/condotel 2 phòng ngủ và vẫn đang tiếp tục sinh lợi nhuận tốt khi cho thuê nghỉ dưỡng.


Cách đây vài năm, ở Đà Nẵng, chủ đầu tư đã bắt đầu chọn xu thế đầu tư căn hộ condotel ở các dự án thế giới như Hyatt Regancy, Aruza,… Vào năm 2016, khu đô thị Ngọc Dương Riverside đã chào sân và giới thiệu hai dòng loại hình dự án condotel với thành công vang dội và cho ta thấy rằng mô hình dự án condotel tiêu chuẩn quốc tế đang không ngừng nâng cao sức nóng tại Đà Nẵng, nơi thu hút dòng tiền đầu cơ cực lớn và lượng hành khách gây dựng ngoạn mục, hứa sẽ trở thành điểm đến du lịch của thế giới.


Ngọc Dương Riverside


Xem thêm: liền kề the garden


biệt thự ngọc dương riverside


Tiếp nối các thành công từ năm 2016, thì mới đây chủ đầu tư dự án đã tiếp tục giới thiệu đến thị trường dòng sản phẩm căn hộ condotel chăm sóc sức khỏe vượt bậc và được quý khách hàng đón nhận nhiệt tình. Cũng theo chủ đầu tư cho biết thị trường dự án condotel đó là thị trường vô cùng bền vững và sẽ đó là xu hướng không ngừng “nóng” trong nhiều năm tới. Dòng sản phẩm này được coi là “gà đẻ trứng vàng” đem về doanh thu siêu khủng cho chính các nhà đầu tư lớn trên thị trường hiện nay.


Theo các chuyên biệt gia nhận định, căn hộ nghỉ dưỡng sẽ là xu hướng đầu tư tiếp tục lên ngôi trong năm 2017 bởi các ưu đặc sắc của dòng loại hình về giá, vị trí, lợi nhuận và chương trình sẻ chia kỳ nghỉ của chính các khách hàng cũng như là các nhà đầu tư lớn hiện nay.


Ngọc Dương Rivreside


Với mức giá đầu cơ hợp lý và hấp dẫn chỉ từ 790 triệu/condotel đang là điểm nóng số đông chủ đầu tư lựa chọnSức hấp dẫn của căn hộ condotel tại dự án này còn đến từ giá các căn căn hộ condotel tiện ích 4 sao nhưng mức đầu cơ chỉ tương tự căn hộ trung bình ở các thành phố không hề nhỏ, mở ra thời cơ cho những nhà đầu tư trung lưu.


 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: