Ngọc Dương Riverside Đà Nẵng - nét sáng giá từ shophouse

Shophouse tại siêu dự án Ngọc Dương Riverside Đà Nẵng nằm trong các toà nhà Boutique Hotel dự tính sẽ mở bán khai trương vào tháng 7 năm 2017. Hiện tại các shophouse đã có rất nhiều doanh nghiệp thuê mặt bằng để kinh doanh. Và đâu chính là các ưu điểm của loại hình mới này đang chờ đợi bạn phía trước.


Ngọc Dương Riverside Đà Nẵng


Đầu tiên chính là lượng khách sẵn có, và tăng dần đều chính là sự hấp dẫn mới này cho dự án Ngọc Dương Riverside. Ngoài lượng khách vãng lai rất khủng, còn có lượng khách “quen” thuê phòng ở các tầng trên rất đông. Và đây cũng chính là dự án thuộc tụ hợp vui chơi lớn nhất Đông Nam Á và sở hữu nhiều mức giá thuê nên tối đa hoá các thể loại kinh doanh cùng với nhiều diện tích khác nhau cho khách thuê dễ lựa chọn.


Xem thêm: liền kề the garden ngọc dương


biệt thự liền kề the garden


Hình ảnh Ngọc Dương Riverside The GardenVà dự án tập trung đa dạng tất cả các loại hình kinh doanh từ nhà hàng, quán bar, kem, bánh ngọt, đồ ăn thức uống, thời trang, lưu niệm…. nên có nhiều sự lựa chọn về sản phẩm để kinh doanh. Và đây cũng chính là địa điểm kinh doanh mới đem lại hiệu quả và lợi nhuận cao hơn.


Nằm trong quy hoạch Hội An Beach Resort dự án Ngọc Dương Riverside trải nghiệm vẻ đẹp hài hòa với tự nhiên nguyên thủy, nằm dọc Sông Cổ Cò ( tuyến du lịch sông nước bắt nguồn từ cầu quay sông Hàn (Đà Nẵng) cầu Cửa Đại (Hội An) tạo thành lối đi riêng chạy dọc bờ sông từ Ngũ Hành Sơn vào lòng phố cổ Hội An, và đón nhận các luồng gió mát từ biển thổi vào, lân cận đó là các khu du lịch sinh thái, Resort đậm chất nhiệt đới.


Ngoài ra đây cũng chính là dự án được quy hoạch hiện đại và bảo toàn sự đồng bộ, hài hòa với cảnh vật vùng lân cận, mật độ xây dựng không cực kỳ 39%, phần còn lại là khu vực đoạt cho cây xanh, công viên, lối đi bộ và những dịch vụ tiện ích để trở thành Khu đô thị cao cấp hội đủ những tiêu chuẩn cho cuộc sống nghỉ dưỡng tiện ích.


Ngọc Dương Riverside


Đặc biệt hơn dự án đưa sự đầu tư nhiệt huyết của nhà đầu tư công ty lớn khu đất Quảng cùng rất quy hoach đồng nhất, đương đại, đầu tư dự án Ngọc Dương Riverside được kỳ vọng sẽ mang lại 1 không gian sống and khiến cho việc hoành tráng, và khuôn viên nghỉ dưỡng lý tưởng cho khách hàng nơi đây.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: