ĐẤT NỀN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE – THE GARDEN tầm nhìn 2020

Cơ hội sở hữu đất vàng tại thành phố Đà Nẵng, dự án Ngọc Dương Riverside đã được mở bán đã thu hút hàng ngàn chủ đầu tư. Với tổng diện tích quy hoạch là 20,22 ha. Trong đó bao gồm diện tích đất ở là 8,3 ha (42%), đất cây xanh là 3,2 ha (16%), đất hạ tầng là 6,8 ha (35%), đất công cộng: 1,3 ha (7%)

Đất nền Ngọc Dương tọa tại vị trí đáng mơ ước


Nằm trên con đường huyết mạch Đà Nẵng – Hội An, và cũng là tuyến giao thương chính của 2 địa danh du lịch nổi tiếng này, Đất Nền Ngọc Dương sở hữu một vị trí vô cùng thuận lợi. Dự án Ngọc Dương Riverside chắc chắn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách trong và nước ngoài  khi đến du lịch tại Đà Nẵng – Hội An. Bốn bề của dự án đều tiếp giáp với những địa danh nổi tiếng. Phía Đông là khu đô thị Dương Ngọc, phía nam tiếp giáp với khu TĐC Điện Dương, phía tây là sông Cổ Cò, phía Bắc là Sân Golf Montgomerie Link

Ngọc Dương Riverside

Tầm nhìn 2020:

Đến năm 2020, Ngũ Hành Sơn được quy hoạch thành trung tâm văn hóa du lịch thành phố Đà nẵng. Điều này làm cho thị trường bất động sản Đà Nẵng càng nóng hơn bao giờ hết. Đây cũng là nơi có Quỹ đất xót lại cuối cùng của thành phố. Dự án được chủ đầu tư đầu tư rất lớn về tài chính cũng như công sức. Dự án được quy hoạch tinh tế ( hầu như không có hẻm kiệt ). Hạ tầng được quy hoạch đồng bộ. Không những thế, thành phố còn chú trọng đầu tư công nghiệp không khói, du lịch, dịch vụ. Dân số của thành phố cũng đang đẩy dần, dãn dần xuống phía Nam Đà Nẵng. Ngũ Hành Sơn là vùng đất địa linh nhân kiệt có núi có sông, có nhiều dự án lớn và trong tương lai là vùng đất trung tâm của thành phố. Những điều trên tạo điều kiện và cơ hội vô cùng lớn cho các nhà đầu tư.

Tạo cơ hội cho con người kinh doanh, buôn bán, sinh sống, môi trường trong sạch với các tiện ích liền kề.Đầu tư lướt sóng. Cơ hội sinh lời cực cao do hạ tầng dần hoàn thiện.

Tại Ngọc Dương Riverside có những tiện ích chất lượng


Hệ thống xử lý nước thông minh, nước thải, nước mưa riêng biêt. Có rất nhiều công viên nằm trong lòng dự án giống dự án Khu đô thị sinh thái hoà xuân.

Cây xanh được chú trọng đầu tư, có hồ điều hòa bên cạnh dự án.Thêm với đố, dao độ đất nền cao hơn so với mặt bằng chung. Sau khi mua đất, chủ sở hữu sẽ được trao sổ đỏ và toàn quyền sử dụng.

Xem tiếp: NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE ĐÀ NẴNG NƠI ĐẦU TƯ LÝ TƯỞNG

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: