Lý do khách hàng nên chọn Ngọc Dương RiverSide

Vị trí Ngọc Dương RiverSide nằm gần trục đường Trường Sa nối từ thành phố Đà Nẵng – Hội An, đây cũng là tuyến giao thương quan trọng giữa 2 địa danh nổi tiếng này, Đất Nền Ngọc Dương sở hữu một vị trí không thể thuận lợi hơn. Dự án hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho các du khách trong và ngoài nước khi đến tour du lịch Đà Nẵng – Hội An.

  • Phía Đông: Khu đô thị Dương Ngọc

  • Phía Tây: Sông Cổ Cò

  • Phía Nam: Khu TĐC Điện Dương

  • Phía Bắc: Sân Golf Montgomerie Link


Việc tiếp giáp với các khu nghỉ dưỡng với lượng khách du lịch cao, với bãi tắm Viễn Đông xinh đẹp đang được đưa vào sử dụng đây hứa hẹn là một cơ hội đầu tư sinh lời cao cho các nhà đầu tư muốn đầu tư vào đất nền để xây dựng và cho thuê khu nghỉ dưỡng nhằm đem lại lợi nhuận kinh tế cao trong tương lai.

Ngọc Dương Riverside

Khả năng phát triển của Ngọc Dương Riverside


Được quy hoạch thành khu đô thị thương mại – nghỉ dưỡng ven biển Đà Nẵng do chính phủ phê duyệt với diện tích 20ha, dự án đất nền Ngọc Dương Riverside do tập đoàn Đất Quảng làm chủ đầu tư là một tuyệt tác đầu tư hội tụ đầy đủ nhà ở, cao ốc văn phòng, khu trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp, khu du lịch nghỉ dưỡng năm sao,…. đang ngày một hoàn thiện. Cơ hội kiếm lời khi đầu tư vào đây là cao vì:

Chủ đầu tư cho xây dựng và cung cấp một hệ thống cơ sở hạ tầng cao cấp mang đến một không gian xanh với biển, gió và cây xanh đây sẽ là một khu nghỉ dưỡng sinh thái hoàn hảo, một điểm dừng chân lý tưởng thu hút các du khách trong và ngoài nước đến với tour du lịch Đà Nẵng – Quảng Nam.

Phát triển mạnh du lịch chính là một thế mạnh làm cho Ngọc Dương Riverside tạo nên sự khác biệt. Ngày nay nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng của người dân ngày một tăng cao, người ta thường quan tâm đến những khu nghỉ dưỡng chất lượng, hiện đại và cao cấp hơn. Đất Nền Ngọc Dương là một dự án mới chắc chắn sẽ nắm bắt được cơ hội này đảm bảo sẽ đem lại một mức sinh lòi cao gấp nhiều lần so với số tiền đầu tư bỏ ra.

Xem thêm: Trải nghiệm không gian tại Ngọc Dương Riverside

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: